Tả người bạn thân của em

Tả người bạn thân của em

Hướng dẫn

Đề bài: Em hãy viết bài văn Tả người bạn thân của em

Mở bài Tả người bạn thân của em

Em lớn lên và chơi được với rất nhiều bạn, bạn nào em cũng yêu và quý. Nhưng có lẽ người bạn và em thấy hợp nhất chính là bạn Hoài, em rất mến bạn ấy. Hoài là cô bạn hàng xóm của em, chúng em chơi với nhau từ lúc còn chưa đi học, giờ tới trường, hai đứa cùng học một lớp và ngồi cùng bạn.

Thân bài Tả người bạn thân của em

Em và Hoài chơi với nhau từ bé, nhìn bạn ấy thì ai cũng thấy thích, bạn ấy cao 1 mét 25 cm, da bạn ấy trắng như tuyết. em thích nhất là mái tóc của bạn, tóc bạn dài và mượt lắm, mỗi lần bạn ấy tết tóc 2 bên nhìn rất giống công chúa, em ấn tượng nhất là nụ cười của bạn, trước đây bạn ấy chưa bị gãy răng, bạn ấy cười đẹp lắm, giờ nhìn em thấy buồn cười lắm,. Mắt Hoài vừa to vừa tròn, nhìn long lanh lắm, cái mũi của bạn thì nhỏ nhỏ, xinh xinh. Bạn ấy không béo cũng không gầy. Ngón tay của bạn không giống em tí nào, ngón tay bạn vừa nhỏ vừa dài, trong khi em lại vừa ngắn vừa to.

Khi ở nhà bạn thường mặc bộ áo hoa màu hồng, thỉnh thoảng bạn ấy cũng cũng mặc váy. Còn tới trường hầu như bạn đều mặc đồng phục, gương mẫu lắm. em và bạn ấy chơi với nhau rất thân, có cái gì em cũng mang cho bạn ấy, Hoài cũng thế mẹ đi chợ về mua cái gì đều mang qua cho em.

Xem thêm:  Kể về một kỉ niệm đáng nhớ của em với người…

Kết luận Tả người bạn thân của em

Em rất quý bạn ấy vì bạn ấy vừa hiền vừa tốt bụng. Hoài thường mang những đồ dùng không xài nữa cho các bạn ở các vùng nông thôn và các bạn miền núi. Sách vở, bút, thước kẻ học xong rồi bạn ấy đều để gọn, dọn dẹp ngăn nắp rồi mới đi chơi.

Hoài, cô bạn thân nhất của em lúc này, hy vọng tình bạn này sẽ được giữ mãi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và học giỏi.

Theo Tapchivanhoc.com

Check Also

anh hot girl hoc sinh cap 3 om nhau 310x165 - Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển chọn

Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển chọn

Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *