Tả con vật nuôi mà em thích

Tả con vật nuôi mà em thích

Hướng dẫn

Đề bài: Em hãy tả con vật nuôi mà em thích nhất. Bài văn tả chú chó của một bạn học sinh

Mở bài Tả con vật nuôi mà em thích

Trong tất cả các con vật nuôi trong nhà em thích nhất là con chó.

Thân bài Tả con vật nuôi mà em thích

Con chó nhà em được nuôi từ rất lâu rồi. Nó nặng khoảng hai mươi kilogam có bộ lông vàng óng mượn từ đầu đến đuôi. Nó có cái đầu nhìn rất là ngộ nghĩnh với hai cái tay suốt ngày vảnh lên như đang nghe ngóng một điều gì đó ở xung quanh. Nó có đôi mắt tròn màu đen lấp lánh như những giọt sương trước sớm mai nhìn rất là đáng yêu. Nó có một cái miệng to và có hàm răng dài sắc nhọn để nghiền thức ăn một cách nhanh nhất. Nó có cái mũi màu hơi nâu bóng rất là thính.

Mỗi khi nhà em mà nấu ăn i như rằng nó đã chui nằm sẵn ở bếp để chờ đến phần của nó. Nó có bốn chân ngắn rất mập như thể để chạt cho nhanh và chắc. Nó có những cái móng sắc như để bảo vệ cho bản thân. Cái đuôi nó dài hơn một gang tay của em suốt ngày ve vẩy.

Con chó này rất hiền nên ai cũng muốn ôm nó và sờ nó. Nó hay đứng ở cổng đợi em sau nhưng buổi học mệt mỏi. Chỉ cần nhìn thấy em là nó lao ra quấn quyết lấy chân, chiếc đuôi ve vẩy mãnh liệt như thể nó rất vui và mừng khi em đi học về.

Xem thêm:  Tả chiếc cặp sách của em

Em rất quý chú chó này hàng đêm nó nằm ở cửa như một chiến binh thực thụ canh gác bảo vệ giấc ngủ cho gia đình em. Nó rất có ích đối với gia đình em. Nên gia đình em chăm sóc nó rất là cẩn thận.

Kết luận Tả con vật nuôi mà em thích

Em rất yêu nó, em xem nó như người bạn thân sau mỗi buổi học mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy nó là mọi sự mệt mỏi đều tan biến. Em sẽ chăm nó hàng ngày để nó phát triển một cách tốt nhất.

Theo Tapchivanhoc.com

Check Also

7232 1494911290060 1017 310x165 - Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển chọn

Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển chọn

Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *