Tả con gấu bông mà em yêu thích

Tả con gấu bông mà em yêu thích

Tả con gấu bông – Bài làm 1

Trẻ con thì có rất nhiều đồ chơi, em cũng vậy. Trong số những món đồ chơi của em được bố mẹ mua cho hay được tặng nhân lúc sinh nhật thì em thích nhất chính là con gấu bông. Em đặt tên cho chú gấu bông của em là chú gấu Mi-sa. Đây thực sự cũng chính là một món đồ chơi gắn bó và có nhiều kỉ niệm với em nhất chính vì thế nên em mới yêu quý nhất.

Chú gấu Mi-sa chỉ to như một cái gối ôm của em, thế nhưng hình dáng thì tròn trịa, mập mạp hơn. Chú gấu này ở trong tư thế chễm chệ ngồi, nhất là hai cái tay ngắn ngủn dang rộng về hai phía lúc nào cũng như muốn em bế vậy. Chú gấu Mi-sa  có màu hồng trông thật đẹp biết bao nhiêu. Ở phần mũi, bàn chân hay lòng bàn tay của chú được pha màu vàng vàng trông thật nổi bật. Quan sát em nhận thấy được gương mặt Mi-sa lúc này đây như toát lên vẻ hiền hậu và vui vẻ. Nhìn chú gấu tuy cũng đã cũ nhưng hai mắt chú đen láy trông như mắt thật vật. Tất cả dường như đã biểu lộ được nét tinh nghịch và thông minh. Ngắm nhìn cái mũi chú nhỏ trông màu cứ nhàn nhạt màu nâu. Cái cổ của chú gấu Mi-sa dường như được lại thắt cái nơ đỏ chót và nổi bật lắm.

Xem thêm:  Bài văn miêu tả cô giáo của em lớp 5 hay nhất đầy đủ

Em rất yêu Mi-sa. Dường như em không ngủ được khi không có chú bên cạnh. Ôm Mi-sa thật mềm mại và dễ chịu lắm. Gấu Mi-sa giống như một người bạn thân của em, mỗi khi em buồn em nằm tâm sự với nó, nó chỉ im lặng và lắng nghe em nói. Gấu thật là người bạn thân thiết của em.

Mặc dù đến bây giờ em được nhận rất nhiều món quà mới, nhiều con gấu bông mới nhưng không con gấu bông nào có thể thay thế được gấu Mi-sa của em. Em sẽ chăm sóc và bảo vệ chú cho chú không bị hỏng hay bẩn nữa.

ta con gau bong ma em yeu thich - Tả con gấu bông mà em yêu thích

Tả con gấu bông

Tả con gấu bông – Bài làm 2

Thật vui biết bao nhiêu khi nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của em, bố em tặng cho em một chú gấu bằng bông rất đẹp. Thực sự em cũng rất thích món quà của bố và em đặt tên chú là Sa Sa.

Em vô cùng thích món quà của bố lắm, và ngày nào mỗi khi đi học về em cũng ra chơi với Sa Sa. Ngắm nhìn Sa Sa nó cao khoảng 70 cm, thế nhưng chú được nhồi rất nhiều bông nên nhìn chú mới thật mũm mĩm và ôm thật mềm, thật êm. Lúc nào nhìn chú gấu em cũng thấy chú trông thật đáng yêu biết bao nhiêu, Bao phủ trên người chú chính là một lớp lông màu hồng trông rất mềm và mượt nữa. Em nhận thấy được đôi tau của Sa Sa nhìn cũng giống như hai nửa hình tròn được cắt ra nhưng cũng mềm và to bằng bàn tay em. Đôi tai như được cụp xuống nhìn cũng dễ thương lắm.

Xem thêm:  Tả quyền sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5, tập II mà em yêu thích nhất

Khuôn mặt chú gấu Sa Sa của em cũng thật đặc biệt, đôi má ửng hồng và có được. một chiếc mũi nhỏ xinh màu đen nháy cũng sẽ được đặt trên chiếc mõm nhỏ xinh xinh. Ngay ở trên phần cổ của Midu dường như cũng lại được gắn một chiếc nhỏ màu vàng nó cũng rất hợp với bộ lông màu hồng của Sa Sa. Ngắm nhìn Sa Sa em thất nó có hai cánh tay tròn ngắn cứ vươn ra đòi em ôm vậy. Em ngủ hay ôm Sa Sa vào lòng và bắt đầu kể chuyện. Sa Sa chính là một người bạn em có thể bầu bặn tâm sự cứ mỗi khi em buồn. Nhiều khi học bài em thường đặt Sa Sa bên cạnh và dạy cra Sa Sa học nữa. Em phải học thật tốt thì mới dạy được Sa Sa, nhờ có Sa Sa bên cạnh mà em học tốt hơn, em có nhiều người bạn tốt đặc biệt là Sa Sa – một người bạn luôn cạnh bên chia sẻ cho em những vui buồn.

Em và gấu Sa Sa cũng đã trở thành những người bạn rất thân thiết của nhau. Hằng ngày em chơi và ngủ cùng Sa Sa và em sẽ luôn giữ gìn cho chú gấu này thêm sạch sẽ và thật cẩn thận nữa.

Minh Minh

Có thể bạn thích

Xem thêm:  Tả một buổi sáng trong một vườn cây lớp 5 hay nhất ngắn gọn

Check Also

1586828911 38 cuuheight990 310x165 - Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Trong cuộc sống, những đồ vật có vai trò hết sức quan trọng với con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *