Tả cái cặp sách

Tả cái cặp sách

Hướng dẫn

Đề bài: Em hãy Tả cái cặp sách em đang dùng

Mở bài Tả cái cặp sách

Ngày khai trường vào lớp bố mẹ em đã đưa em đi sắm sách vở và và đồ dùng học tập. Mẹ mua cho em một chiêc cặp sách rất đẹp để em mang đến trường.

Thân bài Tả cái cặp sách

Chiếc cặp có hình chữ nhật dài khoảng 50cm và rộng khoảng 30 cm. Có mùa hồng rất đẹp. Trên chiếc cặp có hình những nàng công chúa mặc vay đỏ, váy trắng, váy xanh rất xinh đẹp.

Bên trong cặp có 5 ngăn. Có 3 ngăn lớn để đựng sách vở còn hai 2 ngăn nhỏ để đựng đồ dùng học tập như bút, thước, khăn quàng đỏ,…Các ngăn được ngăn cách nhau bởi một tấm bìa cứng có bọc vải để sách vở đỡ bị xô đẩy và bị xô vào nhau.

Em thường phân chia ngăn to trong cùng em dùng để đựng sách giáo khoa, ngăn to thứ hai em dùng để sách bài tập, ngăn to thứ ba em dùng để đựng vở ghi. Còn ngăn nhỏ ở giữa cặp em dùng để, để bút, thước, hộp màu.Ngăn nhỏ ngoài cùng em để đựng khăn quàng đỏ và mũ ca nô.

Em sắp xếp như vậy khi đến lớp lấy ra rất nhanh mà không phải tìm nhiều. Đồng thời làm như vậy giúp em ý thức hơn về sự gọn gàng và ngăn nắp.

Xem thêm:  Bình giảng tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu

Kết luận Tả cái cặp sách

Chiếc cặp ấy như một người bạn thân đối với em trên suốt những tháng ngày đến trường học tập. Nó còn giúp em mang sách vở ở nhà đi học đầy đủ hơn.

Em rất yêu và thích nó, em sẽ giữ gìn nó cẩn thận trong suốt những tháng ngày đến trường tiếp theo.

Theo Tapchivanhoc.com

Check Also

7175 1494911290053 1015 310x165 - Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển chọn

Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển chọn

Tả cây mít trong khu vườn của gia đình em văn mẫu lớp 4 tuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *