Tả cái bàn học ở lớp hiện tại của em

Đề bài: Tả cái bàn học ở lớp của em 

Tả cái bàn học ở lớp – Bài làm 1

Trường em là một trường ở vùng nông thôn, thuộc một tỉnh trung du miền núi, nên cơ sở vật chất còn nhiều đơn sơ, không hiện đại như các trường ở thành phố. Mỗi ngày em tới lớp cái bàn học chính là một người bạn thân thiết đồng hành cùng em trong mỗi tiết học.

Cái bàn học ở lớp của em là một cái bàn theo kiểu truyền thống có thể ngồi bốn tới năm người. Một chiếc bàn học dài chừng gần hai mét gì đó. Chiều rộng của chiếc bàn học ở lớp rộng khoảng 50 cen-ti-mét. Một chiếc bàn có năm chiếc ngăn bàn để cho chúng em có thể để cặp sách của mình khi tới lớp. Chiếc bàn học ở lớp của em được làm từ gỗ xoan đào và được đánh véc ni rất đẹp và sơn một lớp sơn màu đỏ sẫm. Ngày mới được mua về trường chiếc bàn học vẫn còn thơm mùi sơn mới, nhưng theo thời gian chiếc bàn học đã cũ dần nhưng vẫn còn rất đẹp.Mỗi ngày tới lớp em đều ngồi vào chiếc bàn học ở lớp để cùng bạn bè của mình nghe những bài giảng  thật hay. Trong bàn học của em có những người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ nhiều kỉ niệm vui buồn trong cuộc sống.

Xem thêm:  Tả đồ dùng học tập của em lớp 5, bài văn miêu tả chiếc bút máy, tả bút mực

Em rất yêu quý chiếc bàn học ở lớp của mình bởi đó là người bạn quan trọng thân thiết đồng hành với em trong từng tiết học, từng bài giảng khi em tới trường. Khi bước chân vào lớp học em luôn cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc bởi ở đây em được gặp gỡ thầy cô bạn bè được học thật nhiều điều hay. Ở lớp học đã cho em những kỉ niệm tuổi thơ thật êm đềm, khiến cho mỗi ngày tới trường với em đều là những ngày vui và ý nghĩa

ta cai ban hoc o lop hien tai cua em - Tả cái bàn học ở lớp hiện tại của em

Tả cái bàn học ở lớp

Tả cái bàn học ở lớp – Bài làm 2

Khi bước chân vào lớp học điều đầu tiên em nhìn thấy đó chính là cái bàn học ở lớp, những bảng đen phân trắng. Cái bàn học ở lớp chính là nơi để cho chúng em có thể ngồi học bài và cùng nhau lắng nghe những lời thầy cô giảng say sưa.

Cái bàn học ở lớp của em được thiết kế dài khoảng hơn một mét. Một cái bàn học có thể ngồi được hai người.Cái bàn học được làm từ gỗ và sơ màu xanh lá cây rất đẹp. Chiếc bàn đứng vững chắc bằng bốn chân thiết kế từ inox rất vững chăc. Phía dưới của chiếc bàn học có ngăn bàn giúp chúng em có thể để cặp sách và đồ dùng cá nhân. Người bạn cùng bàn với em chính là bạn Tùng, chúng em rất thân thiết với nhau, cùng nhau chia sẻ những bài tập khó, cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống với nhau. Người bạn cùng bàn chính là một người bạn thân tri kỷ của em khi em bước chân tới trường.

Xem thêm:  Tả hình dáng và công việc của một chị công nhân vệ sinh đường phố

Cái bàn học chính là một điều quan trọng giúp cho chúng em có chỗ ngồi học mỗi khi tới lớp. Khi có bàn học chúng em có thể kê sách vở để viết bài giải những bài toán khó. Cái bàn học chính là người bạn thân thiết của em khi em tới lớp. Em luôn giữ gìn cái bàn học ở lớp để nó luôn mới.

Thủy Tiên

Check Also

ao dai2 310x165 - Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Trong cuộc sống, những đồ vật có vai trò hết sức quan trọng với con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *