Những stt hay về cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và ý nghĩa nhất

Những Stt hay về cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và ý nghĩa nhất được các bạn trẻ chia sẻ nhiều trên Facebook, Zalo,…thu hút hàng trăm lượt like và share. Cuộc sống vốn luôn công băng với tất cả mọi người, hạnh phúc hay khổ đau chính là nằm trong từn suy nghĩ của mỗi người. Hãy nhìn nhận cuộc sống thật vui vẻ, vui tươi với những Stt hay về cuộc sống tươi đẹp được chia sẻ nhiều nhất sau đây nhé.
Dưới đây là tổng hợp những Stt hay về cuộc sống tươi đẹp. Hãy dành ra ít phút để suy ngẫm và có cái nhìn tốt đẹp hơn về cuộc sống này bạn nhé. Hi vọng rằng với những Stt hay về cuộc sống tươi đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên và ấm áp hơn, từ đó giúp bạn yêu đời và sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn

Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn thôi những chan chứa trọn vẹn đầy đủ nhất về ý nghĩa của cuộc sống. Cuộc sống xoay tròn, có lúc buồn, lúc khó khăn những chắc chắn cũng không thể thiếu được những niềm vui, niềm hạnh phúc. Đọc ngay những Stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn dưới đây để cảm nhận rõ nét nhất nhé
1. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời mà stt hay về cuộc sống muốn chia sẻ với bạn.
2. Đừng kể rắc rối của bạn cho bất cứ ai. 20{4bbe7be23f70a68840ca946f0c48f7c0fce0c5c4ed422aba0cf7bf3f259508d7} chẳng quan tâm, còn 80{4bbe7be23f70a68840ca946f0c48f7c0fce0c5c4ed422aba0cf7bf3f259508d7} thì vui mừng vì bạn gặp chuyện.
3. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!
4. “Cái tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại một mối quan hệ. Hãy là một người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.
5. Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.
6. Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy tại sao con phải ước?”
Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”
7. Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.
8. Những người sai luôn dạy bạn những bài học đúng trong đời. Đó gọi là kinh nghiệm sống.
9. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.
10. 2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.
11. Hai nơi giá trị nhất trên thế giới: Nơi đẹp nhất trong suy nghĩ của một người và nơi an toàn nhất trong lời cầu nguyện của một người.
12. Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.
13. Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”
14. Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng tối.
15. Chừng nào ta chưa tha thứ cho những người đã làm ta tổn thương thì họ còn choán tâm trí ta chừng ấy.
16. Đừng chiến thắng người khác bằng tranh cãi. Hãy đánh bại họ bằng nụ cười của bạn. Bởi vì những người luôn muốn tranh cãi với bạn không thể chịu đựng được sự im lặng của bạn.
17. Hồi ức luôn đặc biệt. Đôi khi, ta bật cười vì nhớ lại những ngày mình đã khóc và đôi khi ta bật khóc vì nhớ lại những ngày mình đã cười.
18. Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần dán đầu tiên.
19. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.
20. Mọi thứ về tương lai đều không chắc chắn, nhưng có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp đặt ngày mai của tất cả chúng ta. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.
21. Chúng ta thường không phân biệt được giữa những người chỉ muốn nghe những câu chuyện của mình với người thật lòng muốn hiểu cảm giác của chúng ta sau những gì đã trải qua.
22. Trong cuộc sống có đôi lúc giường như mọi thứ đều chống lại bạn. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đem bạn đến với thứ mà bạn muốn
23. Đúng là cuộc sống có rất nhiều ngã rẽ nhưng không phải lúc nào bản thân cũng có thể chọm được một con đường dễ đi nhất.
24 Đừng khi quyết định việc gì khi bạn đang súc động dù vui hay đang buồn. Nó sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp rắc rối.
25. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.
26. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.
27. Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.
28. Lo lắng sẽ cướp đi thời gian và niềm vui của bạn. Bớt suy nghĩ khi nó không có thay đổi giúp ích cho bạn.
29. Không tranh cãi với kẻ ngu, nếu không sẽ không biết ai là kẻ ngu thật sự.
30. Bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. Kìm nén được nóng nảy là người có bản lĩnh.
31. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
32. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.
33. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.
34. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
35. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
36. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
37. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa
38. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
39. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
40. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi– Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

Câu nói hay về cuộc sống độc thân

Stt hay về cuộc sống tươi đẹp của những chàng trai cô gái luôn mang đến những tràng cười sảng khoái và thú vị cho bạn đọc. Ai nói độc thân là buồn là chán, độc thân cũng có những nềm vui không lẫn vào đâu được nhé. Dưới đây là những Stt hay về cuộc sống tươi đẹp độc thân của FA siêu lầy lội, mời ban đọc cùng đọc và thư giãn
1. Độc thân quá lâu tự dưng cảm thấy một mình cũng tốt. Thích đọc sách thì đọc, mệt thì nằm ngủ, đói thèm ăn thì cứ ăn thỏa thích. Không muốn nói chuyện với ai nữa thì cứ tắt máy im lặng một buổi, đi du lịch hoặc cứ ru rú ở nhà thì tốt biết bao.
2. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.
3. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.
4. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.
5. Ế là phong cách sống của người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phế, chơi đế chế hoặc nghịch dế.
6. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.
7. Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫm vào các chàng trai.
8. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.
9. Sau tất cả. Tôi nhận ra rằng, điều làm một cô gái mỉm cười và hạnh phúc thật sự đó là khi đứng trước gương và thấy mình xinh đẹp, tươi rói và đầy sức sống, chứ không phải do tình yêu của bất kì chàng trai nào.
Tôi nhận ra rằng điều làm một cô gái mỉm cười và hạnh phúc thật sự đó là khi đứng trước gương và thấy mình xinh đẹp
10. Mình không sợ cô đơn. Chỉ sợ có một ai đó đến bên mình vào những ngày mình buồn nhất, tạo ra thật nhiều kỷ niệm. Sau đó lại bỏ mình đi. Cái cảm giác đó giống như ai đó cướp đi cả mạng sống, lấy đi cả thế giới của mình… Rất sợ.
11. Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình.
12. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.
13. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.
14. Sai lầm lớn nhất của những đứa ế là suốt ngày đi tụ tập với những đứa ế còn lại. Vì thế chẳng bao giờ thoát kiếp FA.
15. Độc thân không phải là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu.
16. Tết này giống Tết năm nào
Một mình lủi thủi đi vào đi ra
Đi ra thì thấy người ta
Đưa bồ chơi Tết còn ta một mình
Ước gì có một mối tình
Năm nay ta khỏi một mình online.
Tết này giống Tết năm nào
17. Xuân này vẫn giống xuân xưa
Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ
Tết này vẫn giống tết xưa
Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau.
18. Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không. Cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong nước mắt là biển rộng.
19. Người ta du lịch có đôi, còn tui lủi thủi đơn côi một mình.
20. Con gái quyến rủ nhất khi họ không thuộc về ai.
21. Ế là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi là lề mề và trì trệ, trong ki lạm phát thì cao hơn điện thế.
22. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ
Không muốn nợ thì đừng có yêu
Muốn cao siêu thì đừng dại gái
Muốn thoải mái thì cứ FA.
23. Anh ơi người ta bảo. Gần mực thì đen. Sao đến Noel mà em chưa có gấu?
24. Miệng thì nói “ế rất tốt” nhưng mà cứ thấy người ta cặp bồ là muốn tự kỉ à.
Miệng thì nói ế rất tốt nhưng mà cứ thấy người ta cặp bồ là muốn tự kỉ à
25. Sai lầm của những đứa ế là luôn tụ tập với những đứa ế còn lại nên…chẳng bao giờ thoát ế.
26. Xinh là một lợi thế. Ế là một kỹ năng. Mình không có cái lợi thế nhưng bù được cái kỹ năng.
27. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.
28. Không phải tớ ế mà tại tớ thích như thế.
29. Không có người yêu thật bình yên
Chẳng cần mua sắm đỡ tốn tiền
Ra đường chẳng lo phải ăn diện
Nằm nhà ăn ngủ sướng như tiên.
30. Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.
31. Độc thân nhưng không cô đơn.
Độc thân nhưng không cô đơn
32. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.
33. Tôi rất tự hào vì anh em FA bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là ai nhắn tin!
34. Không phải tớ ế mà tại tớ thích như thế!
35. Độc thân, em có thể tự do làm những gì mình thích, gặp gỡ những người mới, tạo dựng mối quan hệ với người khác giới mà không phải lo nghĩ sẽ có người giận dỗi hỏi em những câu hỏi phiền phức: “đó là ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người có quan hệ như thế nào”, …
36. Tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi. Đó là một lần trong đời hiểu được nỗi đau khi bị người yêu đá là như thế nào…
37. Cuộc sống FA thật đỡ phiền
Không vợ, nhiều tiền, thật bình yên.
38. Nhiều lúc muốn yêu nhưng kiêu không thèm nói.
39. Độc thân không phải do em không tốt. Mà là do anh không đủ tốt để có thể sở hữu em thôi.
40. Độc thân không đáng buồn. Không có tiền để đi đây đi đó mới là điều đáng buồn nhất.
41. Chỉ cần bản thân thấy vui vẻ, một mình hay hai mình đâu là vấn đề.
Chỉ cần bản thân thấy vui vẻ, một mình hay hai mình đâu là vấn đề
42. Không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet?
43. Sai lầm của những đứa ế là suốt ngày tụ tập với những đứa ế còn lại, Vì thế chẳng bao giờ thoát kiếp FA.
44. Khi bạn cảm thấy buồn và cô đơn vì đang sống đời độc thân, hãy nhắc mình nhớ rằng có rất nhiều người bị mắc kẹt trong những mối quan hệ tồi tệ và chỉ mơ được tự do như bạn ngay lập tức.
45. Tội nghiệp em. Một tuổi thơ thiếu tình thương … Nên giờ gặp thằng nào em cũng thương với thích.
46. Nếu tình yêu chưa tìm đến, bạn hãy tự giải phóng mình bằng sự hiểu biết, rằng bạn sinh ra trên đời này để trải nghiệm những bài học khác.
47. Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình.
48. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.
Tình yêu là vĩnh cửu
49. Không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet?
50. Kiếp FA thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên.
51. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối.
52. Nên nhớ những vĩ nhân đa số đều độc thân.
53. Cho dù mình có cố gắng nhiều đến thế nào đi nữa thì họ cũng không hề đoái hoài gì đến mình cả …. Mình chưa từng là sự kỳ vọng của ai, chưa từng là lựa chọn của một ai….
54. Chỉ cần cảm thấy vui vẻ, một mình hay hai mình đâu là vấn đề.
55. Người ta ngày Tết có đôi
Tôi đây ngày Tết đơn côi một mình
Người ta ngày Tết tâm tình
Tôi đây ngày Tết một mình xem phim.
56. FA là người hoàn hảo nhất vì họ không cần bù đắp khuyết điểm cho mình.
FA là người hoàn hảo nhất vì họ không cần bù đắp khuyết điểm cho mình
57. Đời trai nghèo không xu dính túi. Biết khi nào xơ múi được gái xinh.
58. FA không phải vì kiêu. FA là để “mình yêu chính mình”.
59. Không phải độc thân chọn tôi. Mà là tôi chọn độc thân.
60. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đep để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng. việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư dả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.
61. Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.
62. Yêu thì đơn giản nhưng cơ bản được bao lâu.
Những câu nói hay về cuộc sống gia đình
Stt hay về cuộc sống tươi đẹp của gia đình mang đến cho chúng ta những tình cảm ấm áp, giúp gắn kết những thành viên ở trong gia đình lại với nhau. Cùng gửi đến Stt hay về cuộc sống tươi đẹp về gia đình được tổng hợp dưới đây đến với những người thân yêu để thể hiện tình cảm gia đình hạnh phúc thiêng liêng ấy nhé.
– Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.
– Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.
– Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.
– Không gì có thể bằng niềm vui gia đình.
– Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về.
– Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ.
Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương.
Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là đôi chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn.
– Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được.
– Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.
– Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.
– Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu của gia đình.
– Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về.
– Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta.
– Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn.
– Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự đó chính là gia đình.
– Không ai có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không hề do dự ngoài gia đình, dù bạn có thất bại bao nhiêu lần, dù bạn có sa sút như thế nào thì vẫn có gia đình luôn ở bên cạnh để giúp bạn chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống.
– Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.
– Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời.
– Từng giây từng phút của cuộc đời con người đều rất quý giá, nhưng mà quý giá nhất là những giây phút bạn còn được sống trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình vì sau này khi bạn ra xã hội bạn sẽ phải tự mình đối mặt với rất nhiều sóng gió và cả những những bất công trong cuộc sống này đấy.
– Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.
-. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.
– Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.
– Gia đình không chỉ là một danh từ, mà là mục đích để bạn phấn đấu, gia đình mạnh mẽ lắm đấy vì khi bạn còn nhỏ gia đình là nơi giúp bạn che chắn những sóng gió, khi bạn lớn hơn một chút thì gia đình là nơi cùng bạn đương đầu với những sóng gió, đến cuối cùng thì gia đình là nơi duy nhất để bạn quay về.
– Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, đó chính là gia đình.
– Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
– Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.
– Không có gì là hoàn hảo cả, gia đình cũng vậy ngoài niềm vui, hạnh phúc còn có những cãi vã, giận hờn, nhưng chính những điều đó mới làm gia đình hoàn thiện hơn, cãi vã để hiểu nhau hơn và giận hờn để yêu nhau nhiều hơn. Mỗi người là một cá thể riêng không thể áp đặt cho nhau được, nhưng khi mỗi người hòa hợp và nhường nhịn nhau một chút thôi sẽ làm gia đình của mình càng đầm ấm.
– Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.
-Gia đình là một món quà – thứ luôn tồn tại mãi mãi.
– Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình.
– Chỉ những ai đi học, đi làm xa mới hiểu nỗi khổ mua vé tàu xe về ăn tết với gia đình.
– Gia đình mãi luôn là điểm tựa vững chắc, là nơi hạnh phúc tràn đầy yêu thương.
– Gia đình là nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ cạn.
– Gia đình là nhà, nhà là gia đình.
– Hãy nói lời yêu thương cha mẹ khi còn có thể.
– Tất cả kho báu trên trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.
– Gia đình chính là trường học của lòng khoan dung lớn nhất, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.
– Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình mình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình phía trước.
– Bạn có thể có rất nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có một gia đình duy nhất.
– Trên thế giới này gia đình là điều quan trọng nhất.
– Không gì có thể so sánh bằng niềm vui của gia đình.
– Bạn sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong sâu thẳm trái tim bạn. Ở đó không có mưu cầu, không đổi chác.
Hy vọng với Stt hay về cuộc sống tươi đẹp chọn lọc trên đây sẽ góp phần giúp cuộc sống của mỗi người thêm nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn. Cuộc sống thật tốt đẹp biết bao nhiêu nếu chúng ta biết cách suy nghĩ tích cực, yêu đời và hướng đến những điều hạnh phúc. Chia sẻ Stt hay về cuộc sống tươi đẹp đến với những người thân yêu để xây đắp cuộc đời thật ý nghĩa cùng họ nhé. Chúc các độc giả vui vẻ

Check Also

top 10 anh hot girl hoc sinh cap 2 viet 12 310x165 - Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.

Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.

Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *