Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

Trong bài viết này mình xin chia sẻ một số website bài văn mẫu hay (phần 3) dành để tham khảo cho học sinh. Mình lựa chọn theo các tiêu chí chủ quan sau: (1) có nhiều bài viết, (2) cập nhật liên tục, (3) chất lượng bài viết, (4) có trang liên hệ.

Dưới đây là list website văn mẫu có thể sẽ giúp ích cho bạn khi học tập môn Ngữ văn. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ bài viết để nhiều bạn học sinh khác biết nữa nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Loạt bài thuộc chủ đề này:

baigiangvan.com

Website tổng hợp bài giảng văn mẫu chọn lọc cấp phổ thông thuộc dự án phát triển tài liệu học tập môn ngữ văn cho học sinh các cấp trên toàn quốc.

website van mau hay 31 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

vanmau.org

Kho tàng tài liệu văn học chọn lọc, giới thiệu những bài văn mẫu hay đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

website van mau hay 32 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

sangtactre.com

Tổng hợp nhiều sáng tác văn học trẻ có giá trị nghệ thuật cao, những bài viết ý nghĩa về nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội giúp truyền tải thông điệp và lối sống tích cực đến độc giả.

Xem thêm:  Tả con sông quê em tuyệt hay

website van mau hay 33 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

thivietvan.com

Tham khảo những bài văn mẫu hay nhất tham dự cuộc thi viết văn toàn quốc, tổng hợp bài tập làm văn chọn lọc mới nhất của các bạn học sinh giỏi văn trên khắp cả nước.

website van mau hay 34 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

tuyentapvan.com

Trang chia sẻ giáo án soạn văn, những bài văn mẫu chọn lọc hay nhất dùng để tham khảo cho học sinh và giáo viên văn các cấp học phổ thông.

website van mau hay 35 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

thegioivanmau.com

Tổng hợp những bài văn mẫu chọn lọc mới nhất, bài tập làm văn mẫu học sinh giỏi và văn mẫu dành cho cấp học sinh phổ thông.

website van mau hay 36 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

thuvienhocsinh.com

Tổng hợp kiến thức học tập các môn học trong trường phổ thông, kho tàng tài liệu miễn phí mới nhất dành riêng cho học sinh.

website van mau hay 37 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

vanhocvui.com

Kiến thức học tập môn Ngữ văn, chia sẻ tài liệu văn học và những bài làm văn mẫu đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi Văn trên toàn quốc.

website van mau hay 38 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

vanhoc.edu.vn

Tổng hợp những bài văn mẫu hay phổ thông, tuyển tập bài giảng văn học hay nhất, tài liệu văn học tham khảo cho học sinh và giáo viên trên toàn quốc.

website van mau hay 39 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

sotayvanmau.com

Những bài văn mẫu chọn lọc hay nhất, tổng hợp hơn 5000 bài tập làm văn đạt điểm cao trong các kỳ thi Ngữ văn các cấp dùng làm tài liệu tham khảo cho học sinh.

website van mau hay 40 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

giaovienvan.com

Blog cá nhân chia sẻ tài liệu môn Ngữ văn cấp phổ thông, tổng hợp những bài giảng văn học và bài văn mẫu được chọn lọc và phân loại khoa học.

Xem thêm:  Phân tích truyện ngắn Chiếc thuyền ngoài xa | Văn mẫu

website van mau hay 41 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

vanhaychutot.edu.vn

Những bài văn mẫu hay nhất mọi thời đại của học sinh giỏi Văn trên toàn quốc, nơi đây biên tập và chia sẻ nhiều bài làm văn chất lượng đạt điểm cao trong các kỳ thi môn Ngữ văn.

website van mau hay 42 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

khotangvanmau.com

Tổng hợp những bài văn mẫu chọn lọc hay và mới nhất cho học sinh các cấp, tài liệu văn mẫu và bài giảng soạn văn tham khảo cho giáo viên dạy văn.

website van mau hay 43 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

nhungbaivanhay.vn

Chuyên trang tổng hợp chia sẻ những bài văn hay chọn lọc mới nhất, chia sẻ nhiều kiến thức văn học có giá trị chắc chắn sẽ giúp ích trong quá trình ôn tập môn Văn của học sinh các cấp.

website van mau hay 44 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

sotaynguvan.com

Chuyên trang biên tập và chia sẻ nhiều bài văn mẫu của học sinh giỏi môn Ngữ văn trên toàn quốc, nơi mà bạn có thể tìm được nhiều bài văn hay đạt điểm cao trong các kỳ thi môn Văn.

website van mau hay 45 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

tapchivanhoc.com

Trang blog chia sẻ những bài làm văn mẫu chọn lọc cho nhiều thế hệ học sinh trên cả nước. Tổng hợp hơn 12000 bài làm văn mẫu hay nhất dùng làm tài liệu tham khảo bổ ích cho học sinh.

website van mau hay 46 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

vanmaubathu.com

Biên tập và tuyển chọn những bài làm văn mẫu nổi tiếng nhất của học sinh trên toàn quốc với mục đích giúp cho các em có nguồn tài liệu văn tham khảo đầy đủ từ đó nâng cao nhận thức của học sinh về văn học.

website van mau hay 47 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

kienthucvan.com

Chuyên trang tổng hợp văn mẫu tham khảo, tuyển chọn những bài giảng văn chọn lọc,chia sẻ những bài văn mẫu hay nhất dành cho các bạn học sinh câp phổ thông,

Xem thêm:  Phát biểu cảm nghĩ về 1 bài thơ hoặc tác phẩm văn học mà anh chị yêu thích lớp 10 - BÀI VIẾT SỐ 1 LỚP 10 ĐỀ 5

website van mau hay 48 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

hocgioivan.com

Tuyển tập hơn 8.000 bài văn mẫu hay nhất, chọn lọc lời giải bài tập làm văn, bài thi kiểm tra văn của các bạn học sinh giỏi đạt điểm cao trong các kì thi Ngữ văn từ lớp 2 đến lớp 12.

website van mau hay 49 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

vanmau.mobi

Tổng hợp 20000 bài viết văn mẫu hay nhất của học sinh giỏi Văn toàn quốc, tuyển tập đề thi văn hay, thư viện tài liệu văn chọn lọc của môn Ngữ văn từ lớp 2-12 được ban soạn thảo biên tập và cập nhật lên website thường xuyên..

website van mau hay 50 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 3)

Hy vọng list website văn mẫu này sẽ giúp các bạn nhiều trong học tập. Nhớ theo dõi và đón đọc những phần tiếp theo của loạt bài này nhé.

Check Also

7334 1494911290066 1020 310x165 - Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 6 mới nhất

Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 6 mới nhất

Bài viết này xin gửi đến toàn thể các bạn học sinh yêu thích môn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *