Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

Trong bài viết này mình xin chia sẻ một số website bài văn mẫu hay (phần 2) dành để tham khảo cho học sinh. Mình lựa chọn theo các tiêu chí chủ quan sau: (1) có nhiều bài viết, (2) cập nhật liên tục, (3) chất lượng bài viết, (4) có trang liên hệ.

Dưới đây là list website văn mẫu có thể sẽ giúp ích cho bạn khi học tập môn Ngữ văn. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ bài viết để nhiều bạn học sinh khác biết nữa nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Loạt bài thuộc chủ đề này:

vietvanhoctro.com

Cuộc thi “Viết văn học trò” là sân chơi trí tuệ hàng năm giúp cho học sinh giữ lửa đam mê viết lách và truyền tải tình yêu văn học thông qua các bài văn mẫu hay cấp phổ thông.

website van mau hay 16 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

vanmautonghop.com

Chia sẻ những bài văn mẫu tổng hợp mới nhất cho học sinh, thư viện bài tập làm văn mẫu, hướng dẫn làm văn hay dành làm tài liệu văn tham khảo cho học sinh và giáo viên.

website van mau hay 17 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

tacgiatre.com

Gới thiệu những tác phẩm nghệ thuật có giá trị và truyền đạt thông điệp tích cực đến xã hội của nhiều tác giả trẻ tràn đầy niềm đam mê văn chương.

Xem thêm:  Phân tích truyện Chử Đồng Tử văn 10

website van mau hay 18 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

tailieuvietnam.com

Chuyên trang tổng hợp nhiều tài liệu học tập chọn lọc, chia sẻ những tài liệu kiến thức mới nhất ở nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.

website van mau hay 19 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

caybuttre.com

Chuyên trang giới thiệu tác phẩm văn học của các cây bút trẻ, chia sẻ những bài viết chất lượng của nhiều tác giả trẻ nhằm lan tỏa đam mê văn chương và nuôi dưỡng suy nghĩ tích cực trong cộng đồng.

website van mau hay 20 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

kenhtailieu.com

Kênh tài liệu học tập, hướng dẫn cách giải nhanh và chia sẻ kinh nghiệm giải bài tập tốt nhất để tham khảo cho học sinh các trường phổ thông.

website van mau hay 21 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

baisoan.com

Thư viện những bài văn mẫu hay nhất của các bạn học sinh giỏi Văn trên toàn quốc. Chia sẻ hơn 10.000 bài soạn văn và văn mẫu chất lượng cao dùng làm tài liệu tham khảo cho các bạn học sinh trong các kỳ thi môn Ngữ văn. Chúc các em đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

website van mau hay 22 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

tapchivanhoc.com

Trang thông tin kiến thức văn học phổ thông, chia sẻ nhiều tài liệu học tập môn Ngữ văn, tổng hợp những bài tập làm văn mẫu đạt điểm cao hay nhất của các bạn học sinh giỏi môn Văn.

website van mau hay 23 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

tailieuphothong.​com

Tổng hợp những mẫu tài liệu phổ thông chọn lọc hay nhất, mẫu bài giảng và đề thi đáp án các môn học dùng để tham khảo cho học sinh.

website van mau hay 24 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

bailamvan.com

Tổng hợp bài giảng văn mẫu chọn lọc, tài liệu môn ngữ văn và bài tập làm văn cấp phổ thông hay nhất dành cho học sinh sinh viên tham khảo.

Xem thêm:  Viết đoạn văn bàn luận vấn đề: Ai cũng có cuộc sống, nhưng chỉ có một số người mới có một cuộc sống đích thực

website van mau hay 25 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

yeuvanmau.com

Hơn 2000 bài viết văn mẫu tham khảo của cộng tác viên viết văn trên cả nước, thư viện văn mẫu miễn phí cho học sinh. Chúc các em đạt điểm cao môn viết văn trong kỳ thi sắp tới.

website van mau hay 26 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

yeuvan.com

Chuyên trang chia sẻ những bài văn mẫu chọn lọc, chia sẻ những bài văn mẫu hay nhất mọi thời đại, tổng hợp truyện ngắn và thơ dành cho lứa tuổi học trò.

website van mau hay 27 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

vannghiluanxahoi.com

Tổng hợp nhiều bài làm văn nghị luận xã hội về mọi vấn đề trong cuộc sống hiện nay, chia sẻ những bài làm văn mẫu hay dành làm tài liệu văn tham khảo cho học sinh.

website van mau hay 28 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

kenhgiaoduc.edu.vn

Chuyên trang tổng hợp tin tức giáo dục, tin tuyển sinh du học và đào tạo, tuyển chọn nhiều tài liệu học tập hay để chia sẻ cho học sinh Việt Nam.

website van mau hay 29 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

soanvanmau.com

Tham khảo những bài soạn văn và văn mẫu chọn lọc để giúp các em học sinh học tốt môn Ngữ văn. Soanvanmau xin giới thiệu tới các em những bài soạn văn mẫu hay để tham khảo bao gồm soạn văn lớp 3, soạn văn lớp 4, soạn văn lớp 5, soạn văn lớp 6, soạn văn lớp 7, soạn văn lớp 8, soạn văn lớp 9, soạn văn lớp 10, soạn văn lớp 11, soạn văn lớp 12. Chúc các em học tốt!

website van mau hay 30 - Một số website bài văn mẫu dành cho học sinh (phần 2)

Hy vọng list website văn mẫu này sẽ giúp các bạn nhiều trong học tập. Nhớ theo dõi và đón đọc những phần tiếp theo của loạt bài này nhé.

Check Also

dd926f3ede44a75eb0c4e08157ef0d17 310x165 - Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 6 mới nhất

Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 6 mới nhất

Bài viết này xin gửi đến toàn thể các bạn học sinh yêu thích môn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *