Kể về anh trai của em

Kể về anh trai của em

Hướng dẫn

Đề bài: Em hãy kể về người anh trai của em cho các bạn cùng nghe

Mở bài Kể về anh trai của em

Gia đình em có bốn người: bố, mẹ, anh trai và em. Mọi người trong nhà đều yêu thương chiều chuộng em, chỉ có một người luôn trêu chọc em, làm em khóc suốt ngày đó là anh trai em.

Thân bài Kể về anh trai của em

Anh trai em tên là Hoàng, anh ấy hơn em những 8 tuổi. Anh trai em cao tầm 1m70 và cũng đẹp nữa. Nhìn dáng vẻ bên ngoài và khuôn mặt ai cũng nói anh ấy giống bố, nhưng anh ấy lại có nước da trắng của mẹ nên nhìn anh rất trắng trẻo, đẹp trai. Mặc dù là con trai nhưng anh nấu ăn rất ngon và cũng hay giúp mẹ làm việc nhà, vì gia đình chỉ có hai anh em, nên anh cũng rất chiều em, anh hay mua búp bê cho em, hay đưa em đi ăn kem, đưa em đi công viên nữa, nhưng anh cũng hay trêu em, hay làm em khóc.

Ở gần nhau thì hai anh em lại hay trêu chọc và đánh nhau thế mà khi đi xa thì anh lại hay quan tâm và chiều chuộng em một cách lạ thường. Anh luôn dặn dò phải cẩn thận, giữ gìn sức khỏe và chăm sóc bản thân cho tốt, có lần bố mẹ em đi công tác vắng nhà hai ngày mới về mà em lại bị sốt cao. Lúc đó anh rất lo lắng và chạy khắp xóm để xin lá thuốc đắp vào trán cho em, anh cũng không quên lấy thuốc cho em uống nữa. Lúc tỉnh dậy em thấy anh bưng cho em một bát cháo hành thơm phức và bảo em ăn cho nhanh khỏi. Em rất vui khi có một người anh trai luôn quan tâm và chăm sóc cho em.

Xem thêm:  Hăy chứng minh rằng một trong những truyền thống, đạo lí đẹp của dán tộc Việt Nam là "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", "Uống nước nhớ nguồn"

Kết luận Kể về anh trai của em

Có anh trai là một điều tuyệt vời, em luôn mong anh trai em học tập thật tốt để sau này có thể giúp ích cho xã hội.

Theo Tapchivanhoc.com

Check Also

hinh anh nu sinh hot girl cap 2 310x165 - Kể lại ngày đầu tiên đi học của em

Kể lại ngày đầu tiên đi học của em

Kể lại ngày đầu tiên đi học của em Bài làm Tôi xin kể về …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *