Kể một việc tốt em làm được ở nơi công cộng

Kể một việc tốt em làm được ở nơi công cộng

Hướng dẫn

Đề bài: Em hãy Kể lại câu chuyện về một việc làm tốt đẹp ở nơi công cộng

Mở bài Kể một việc tốt em làm được ở nơi công cộng

Năm học lớp 5 em được cả lớp bầu cử là lớp trưởng lúc đó em thấy rất vui và hạnh phúc và em đã hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ là một lớp trưởng gương mẫu.

Thân bài Kể một việc tốt em làm được ở nơi công cộng

Trong một lần sinh hoạt lớp vào thứ 6 hôm đó là cuối tháng nên em đưa ra ý kiến mỗi người đưa ra một chủ đề làm việc tốt. Sau đó cả lớp thảo luận chọn ra một đề tài để cả lớp thực hiện. Và chúng em đã chọn đề tài nhặt rác ở công viên gần trường vào ngày chủ nhật. Đề tài này được cô giáo rất là tán thành và cùng chúng em làm.

Chủ nhật ngày hôm đó đúng 8h sáng chúng em có mặt đầy đủ ở công viên cùng cô giáo chủ nhiệm. Sau đó chúng em cầm túi tải hoặc túi nilong to để nhặt những cái rác thải mà mọi người vứt linh tinh. Cứ như vậy bọn em làm làm xuang quanh công viên đến tận 11h trưa cuối cùng công việc cũng xong lúc này nhìn công viên trở nên xanh sạch đẹp hơn.

Xem thêm:  Có một địa danh rất nổi tiếng ở gần trường, cả lớp đều muốn thầy, cô giáo chủ nhiệm tổ chức cho đi tham quan. Em hãy viết một văn bản gửi lên thầy cô giáo để buổi tham quan được tổ chức

Mọi người đi qua ai cũng trầm trồ nghen tụi em bọn em thấy rất vui nên làm việc không thấy mệt mọi. Sau đó có một chị là nhà báo hôm đó cũng ra công viên đi dạo và nhìn thấy hành động có ích của chúng em chị ấy đã chụp ảnh và viết thành một bài báo rất hay và ý nghĩa.

Kết luận Kể một việc tốt em làm được ở nơi công cộng

Đó là lần em cảm thấy mình đã làm được một việc rất là có ích và từ đó về sau em luôn được đại diện làm lớp trưởng và các hoạt động ngoại khóa.

Theo Tapchivanhoc.com

Check Also

gai xinh di hoc dep 310x165 - Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Dàn ý viết một đoạn văn khoảng 5 câu tả hình dáng hoặc công dụng của đồ vật gần gũi với em

Trong cuộc sống, những đồ vật có vai trò hết sức quan trọng với con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *