Đọc stt vô tâm trong tình yêu bạn có cảm nhận gì?

Trong tình yêu thì sự quan tâm, vỗ về sẽ làm cho tình yêu thêm phần khăng khít và dài lâu. Còn ngược lại sự vô tâm trong tình yêu sẽ làm cho tình yêu ấy rạn nứt và chia tay. Nếu bạn đang vô tâm, không quan tâm tới người yêu mình, thì khi đọc được những stt vô tâm trong tình yêu này, hãy kịp thời thay đổi mình nhé. Cho dù bạn có bận rộn đến nhường nào, nhưng hãy dành một chút thời gian, nhắn tin hỏi người ấy ăn chưa?, đang làm gì đó, có lạnh không? sẽ làm cho người ấy cảm thấy được ấm lòng, được quan tâm hơn đấy, người đó sẽ vui hơn và dành cho bạn tình yêu nhiều hơn.

Nếu bạn vừa đọc stt buông tay, stt nhớ người yêu ở những bài viết trước, thì khi đọc đến những stt vô tâm trong tình yêu bạn có cảm nhận được gì?

Stt Vô Tâm Trong Tình Yêu Buồn

Trong tình yêu, sự quan tâm, sự sẻ chia là tiền đề để tạo nên hạnh phúc tình yêu, sự bền vững trong tình yêu. Cái còn đọng lại sau sự vô tâm, hờ hững ấy là gì đây? Là nước mắt, là thất vọng, là đau lòng, hay là hối hận của chính mình?

Ngày mình yêu nhau sao anh không yêu hết con tim trao cho em

Để giờ đây mỗi đứa đi mỗi người mỗi nơi phương xa

Yêu em sao anh vô tâm quá lạnh giá để em buồn

Giờ đây trong đêm vắng..chỉ mình em.

“Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôi

Xem thêm:  Phân tích truyện ngắn Một người Hà nội

Là lòng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ

Hay cầm điện thoại lên và chợt thấy cuộc gọi nhỡ

Cũng đủ ấm lòng, thôi trăn trở chuyện cô đơn.”

Người ta có thể lấy nhau là do “Duyên phận”…

• Người ta có thể vững bước bên nhau là do 2 từ…”Chấp nhận”

và “Hy sinh”

• Người ta có thể một lòng hướng đến nhau vì…”Chung thủy”

• Người ta có thể hàn gắn vết thương vì họ biết…”Tha thứ”

• Người ta có thể trao trọn cuộc đời vì…”Tin tưởng”

• Nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì 2 chữ: “Vô tâm”…!!!

Yêu 1 người vô tâm…

Giống như dao đâm vào ngực

Rút ra thì đau…

Mà để lâu thì chảy máu

– Yêu thương ấy phải chăng là giả vờ

– Hạnh phúc hờ thì giữ được bao lâu????

Thôi thì …

•Ta buông

•Ta thả

•Ta trả

**Yêu thương về nơi ta mượn…

Vạn câu nói yêu ko bằg một câu nói cần

Ngàn câu nói nhớ ko bằg một lời quan tâm

Nếu trong tình yêu bạn vô tâm với người mình yêu, thì ngay bên cạnh người đó, có rất nhiều người đang muốn chở che, san sẻ cùng họ. Khi bạn vô tâm với những lời hỏi han, với những cử chỉ yêu thương, thì đang còn rất nhiều người làm điều đó thay bạn. Sự vô tâm chính là liều thuốc độc giết chết tình yêu của bạn đấy.

Đừng lơ đi một sự quan tâm

Đừng thờ ơ trước những tin nhắn

Đừng lạnh lùng với những cuộc gọi

Vì có thể đó sẽ là lần cuối cùng và vĩnh viễn..

Xem thêm:  Trái tim em là dành cho anh. Anh sẽ cho em trái tim của anh chứ? Chúng ta sẽ khóa chúng lại với nhau và ném đi chiếc chìa khóa.

sẽ không bao giờ được-yêu-thương nữa!!

Nợ nhau 1 nụ cười.

– Để rồi trả nhau bằng vô vàn nước mắt.

Nợ nhau 1 lời quan tâm

– Để rồi trả nhau bằng hàng nghìn sự vô tâm.

Nợ nhau 1 cái nắm tay.

– Để rồi chỉ một lần thôi buông tay là mãi mãi.

Nợ nhau ánh nhìn thân thuộc.

Để ngày nào đó nhìn nhau như kẻ xa lạ.

Trên đời này, con gái thường sợ nhất là yêu một người vô tâm đấy. Họ sợ cái cảm giác phải chờ đợi tin nhắn, chờ đợi cuộc điện thoại của bạn. Người ta vô tâm quên mất người yêu họ cũng cần lắm những tin nhắn chúc ngủ ngon, những lời quan tâm động viên những lúc mệt mỏi trong cuộc sống..

Tình yêu, đó là chuyện của hai người, thừa hay thiếu cũng sẽ trở thành bi kịch. Nhưng trớ trêu thay, tôi lại trở thành kẻ đơn phương trong chính tình yêu của mình. Đơn phương quan tâm, đơn phương lo lắng, đơn phương chờ đợi… để rồi những thứ tôi nhận về chỉ là sự hững hờ, lạnh nhạt của người mình yêu. Khoảng cách vô hình giữa chúng tôi cứ thế càng kéo dài, dài mãi.

Vì anh vô tâm, nên anh mặc nhiên cho rằng cả đời này tôi sẽ mãi đuổi theo anh. Vì anh vô tâm, nên anh không biết tình cảm trong tôi cũng đã dần nhạt phai. Vì anh vô tâm, nên anh chẳng hề hay tôi đã mệt mỏi và kiệt sức với tình yêu này.

Liệu có một ngày nào đó, anh chợt giật mình nhận ra tôi đã không còn chờ anh, đã không còn quan tâm anh như trước kia? Liệu có một ngày nào đó, anh cảm nhận được rằng tôi cũng đang dần rời xa anh – như cái cách anh đẩy tôi ra khỏi cuộc sống của mình?

Xem thêm:  Phân tích nhân vật Mị trong đêm tình mùa xuân (có dàn ý và bài làm chi tiết)

Mà cũng có khi anh chẳng hề nhận ra, vì anh chính là người vô tâm. Thế nên tôi chọn cách dừng lại. Tôi sẽ không đuổi theo anh, mà sẽ tự bước đi trên con đường của mình.

Yêu một người vô tâm từ khi bắt đầu đã là sai rồi. Nên hãy từ bỏ nó thôi, hãy chôn giấu tình cảm của mình ở trong lòng, còn hơn là yêu một người vô tâm, một người luôn lạnh nhạt, thờ ơ với tình yêu của người khác. Nếu cô gái hay chàng trai nào đang đọc được bài viết này, và cảm thấy mình đang vô tâm với người yêu của mình, thì hãy nhanh chóng thay đổi mình, hãy quan tâm và yêu thương họ hơn. Đừng để khi họ rời xa mình rồi mới nhận ra nhé!

Check Also

top 10 anh hot girl hoc sinh cap 2 viet 14 310x165 - Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.

Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.

Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *